เผยภาพเครื่องดัมมีล่าสุดของ iPhone 9 และ iPhone X Plus รอเปิดตัวกันยายนนี้

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ช่วงนี้มาบ่อยสุดก็  iPhone 2018 นี่แหละ เป็นข่าวเป็นคราวกันอยู่ตลอด หากเป็นไปตามที่หลายคนคาด Apple  น่าจะเปิดตัวในช่วงเดือนหน้านี้หรือเดือนกันยายน ล่าสุดเมื่อช่วงปลายเดือนก่อนได้มีการปล่อยภาพ iPhone X Plus และ iPhone 9 เครื่องดัมมีล่าสุดออกมาให้เห็นกันอีกแล้วรับ

 

โดยภาพเครื่องดัมมีล่าสุดที่ปล่อยออกมาในครั้งนี้ เผยให้เห็นดีไซต์ของ  iPhone 9 ที่มาพร้อมหน้าจอขนาด 6.1 นิ้ว ที่คล้ายกับ  iPhone X  เพียงแต่หนาจอนั้นเป็น LCD  และกล้องวหลังเป็นกล้องเดี่ยว และยังมีข่าวด้วยว่าอาจจะใช้ชื่อจำหน่ายว่า  iPhone (2018) รุ่นราคาประหยัด

iphone-x-plus-iphone-9-design-revealed

ส่วน  iPhone X Plus  นั้นมาพร้อมกับหน้าจอขนาด  6.5 นิ้ว  มีขนาดใกล้เคียงกับ  iPhone X  รุ่นปัจจุบัน ด้านหลังเป็นกล้องคู่แบบแนวตั้ง ด้าข้างทางซ้ายมีปุ่ม ปิดเปิดเสียง และปุ่มปรับเสียง อีกฝั่งเป็นปุ่มโฮมที้ใช้เรียก Siri ได้จากการกด 2 ครั้ง

โดยมีการคาดกันว่า Apple  จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้ง AirPods  iPad Pro  Apple Watch  รวมถึง iPhone 2018 ในช่วงวันที่ 11 กันยายนนี้ ส่วนภาพข้างต้นก็ยังไม่ได้รับการยืนยันว่าเป็นของจริงแต่อย่างใดนะครับ

ที่มา : phonearena

แสดงความเห็น