แง่ว! สื่อดังระบุ iPhone SE 2 ยังไม่พร้อมเปิดตัวปีนี้ หรืออาจจะไม่มีเลย

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ หลังจากที่มีข่าวลืออย่างหนาหูว่าปีนี้เราจะได้เห็น iPhone SE 2 รุ่นเล็กราคาประหยัดเปิดตัวตามรุ่นพี่ทั้ง 3 รุ่นใหม่ออกมา โดยมีทั้งข่าวและภาพเรนเดอร์ต่างๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง แต่ดูเหมือนว่าทั้งหมดทั้งมวลที่ผ่านมาจะเป็นเพียงบสายลมพัดผ่านไปเสียแล้ว เมื่อสื่อชื่อดังได้ออกมาข้อมูลว่า ปีนี้จะยังไม่มีการเปิดตัว iPhone SE 2  และอาจจะไม่เปิดตัวอีกเลยก็เป็นได้

 

ข้อมูลดังกล่าวมาจาก Gordon Kelly  จากสื่อชื่ดังอย่าง Forbes ได้ออกมาเผยข้อมูลโดยอ้างอิงจาก  Olixar ผู้ผลิตเคสสมาร์ทโฟนแถวหน้าของวงการที่เคยเผยภาพกระจกกันรอยของ  iPhone SE 2 ออกมาให้เห็นกันก่อนหน้านี้ โดยตัวเขาบอกว่า  iPhone SE 2 นั้นยังไม่พร้อมเปิดตัวในปีนี้ เพราะทาง  Apple กำลังให้ความสำคัญกับ  iPhone รุ่นใหม่ทั้ง 3 รุ่นที่จะเปิดตัวในช่วงปลายปีนี้มากกว่า ทำให้ขาดเวลาที่จะมาพัฒนา iPhone  รุ่นเล็กอย่าง iPhone SE 2  และนั่นก็ทำให้ทาง Olixar แสดงความผิดหวังที่จะไม่มี  iPhone SE 2 เปิดตัว เพราะเชื่อว่า iPhone SE 2 นั้นเป็นรุ่นที่มีความต้องการสูงในกลุ่มผู้ใช้ที่ชื่อนชอบถือ  iPhone มือเดียว โดยคาดด้วยว่า หากปีหน้า iPhone SE 2  ไม่เปิดตัว ก็อาจจะมีความเป็นไปได้ที่  Apple จะไม่ผลิต iPhone รุ่นเล็กออกมาอีกเลย

iphone-se-2-completely-scrapped

แต่ท้ายที่สุดข้อมูลข้างต้นนี้ก็ยังยืนยันอะไร 100% ไม่ได้นะครับ งานนี้คงต้องรอติดตามกันต่อว่าจะเป็นอย่างไรกันแน่ ยังมีเวลาให้ลุ้นอยู่เหมือนกัน

ที่มา : idropnews

แสดงความเห็น