จัดไป! เคส iPhone เทคโนโลยี Nano-Suction เกาะติดแทบทุกพื้นผิว

ข่าวไอทีอัพเดตวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจ รวมไปถึงเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ๆ ในด้านไอทีมาให้ได้ติดตามรับชมกนอย่างจุใจเช่นเคย วันนี้จะพาไปดู  เคส iPhone เจ๋งๆ ที่เห็นแล้วอยากได้กันแน่นอน

 

 
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ใช้งานสมาร์ทโฟนอยู่ตลอด อาจจะประสบปัญหาบางช่วงเวลาที่ต้องทำอย่างอื่นแต่ก็ยังอยากจะดูหน้าจอมือถือไปด้วย อย่างเช่น ต้องโกนหนวดก่อนไปทำงาน แต่ก็อยากจะดูไฮไลท์ฟุตบอลไปด้วย หรือสาวๆ ที่ต้องทำกับข้าว แต่งหน้าที่อยากจะดูละครย้อนหลังไปด้วยต้องประสบปัญหาในเรื่องของที่วาง บางครั้งวางไม่ดีร่วงลงมาจอแตกได้ไม่คุ้มเสียซะอย่างนั้น แต่ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปเพียงคุณหันมาใช้งาน  เคส iPhone ที่มีชื่อว่า Anti-Gravity สำหรับ  iPhone 6 และ iPhone 6s ตัวนี้ครับ เพราะมันดูดติดได้แทบทุกพื้นผิวเลยทีเดียว

จัดไป! เคส iPhone เทคโนโลยี Nano-Suction เกาะติดแทบทุกพื้นผิว

 

นี่คือเคสผลงานของ Mega Tiny  มีความพิเศษที่นำเอาเทคโนโลยี nano-suction มาใช้ ทำให้ตัวเคสสามารถดูดติดกับพื้นผิวต่างๆ ได้ ทั้งกระจก โลหะ กระดานไวท์บอร์ด หรืออื่นๆ อีกมากมาย ที่อยู่รอบตัวเราในชีวิตประจำวัน ใครที่ใช้เคสตัวนี้สามารถที่จะแปะ  iPhone เอาไว้ตรงไหนก็ได้ โดยที่เครื่องของเราจะไม่ตกกระแทกพื้น สามารถติดไว้กับกระจกเพื่อดูไฮไลท์ฟุตบอลและโกนหนวดก่อนไปทำงานตอนเช้าได้อย่างสบายๆ เลยครับ

จัดไป! เคส iPhone เทคโนโลยี Nano-Suction เกาะติดแทบทุกพื้นผิว จัดไป! เคส iPhone เทคโนโลยี Nano-Suction เกาะติดแทบทุกพื้นผิว จัดไป! เคส iPhone เทคโนโลยี Nano-Suction เกาะติดแทบทุกพื้นผิว

 

เห็นแบบนี้แล้วอยากได้ขึ้นมาจริงๆ เลยเชีย สำหรับเจ้าเคส iPhone  จอมดูดนี้มีจำหน่ายแล้วในสหรัฐฯ และบางประเทศ ส่วนราคานั้นอยู่ที่ราวๆ 29.99 เหรียญสหรัฐหรือราว 1,055 บาท ครับ ใครอยากได้ก็ลองไปสั่งซื้อผ่านทาง Amazon หรือ Alibaba กันดู แจ๋วจริงๆ บอกเลย

 

ที่มา :  cultofmac

 


แสดงความเห็น