มาแล้ว! ภาพคอนเซ็ปท์ iPhone สีขาวเงา Jet White ตามที่มีข่าวลือ

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงไอทีใหม่ๆ ออกมาให้เราได้ติดตามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคย หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือออกมาว่า Apple อาจจะเตรียมที่จะเปิดตัวสีใหม่สีขาวเงา Jet White บน iPhone 7 และ iPhone 7 Plus และบางคนก็บอกว่าจะเป็นสีของ  iPhone 8 หรือเปล่าคงไม่ใช่เร็วๆ นี้ และเมื่อมีข่าวลือกันออกมา นักออกแบบก็มักจะทำภาพคอนเซ็ปท์ออกมาให้เราได้ชมกันทันทีเลย และนี่ก็มีเป็น  ภาพคอนเซ็ปท์ iPhone สีขาวเงา Jet White  ตามที่ลือกันครับ

 

 

นี่คือ  ภาพคอนเซ็ปท์ iPhone 8 ผลงานของ @AppleDesigner ที่มักจะมีดีไซน์แนวคิดอุปกรณ์ของ  Apple  ออกมาให้เห็นกันตลอดอยู่แล้ว และจากข่าวลือล่าสุด จึงทำให้มีการออกแบบตัว iPhone 8 ให้มีสีขาวเงา Jet White หรือ Ceramic White ออกมาให้ชมกันด้วยครับ  โดยคอนเซ็ปท์นี้มาพร้อมกับ หน้าจอขนาด 5 นิ้ว ด้านหลังเป็นกล้องหลังคู่แบบ Dual-Camera ด้านหน้าถูกตัดปุ่ม Home ทิ้งไป  สีขาวของตัวเครื่องนั้นก็จัดว่าสวยไม่เบากันเลยทีเดียว

มาแล้ว! ภาพคอนเซ็ปท์ iPhone สีขาวเงา Jet White ตามที่มีข่าวลือ

 

ไม่เพียงแต่สีขาวเงา Jet White เท่านั้น หากแต่ว่ายังได้มีการนำเสนอสีดำเงา Jet Black เพิ่มมาอีก 3 รุ่นด้วย โดยแบ่งเป็นรุ่นหน้าจอ 4.7 นิ้ว, รุ่นหน้าจอ 5.5 นิ้ว และรุ่นหน้าจอ 5.8 นิ้ว มีความพิเศษที่หน้าจอแสดงผลแบบชิดขอบ ด้านหน้ายังไร้ซึ่งปุ่ม Home และยังมีรุ่นพรีเมียมที่มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลแบบขอบโค้งทั้งสองด้าน(นี่ก็เป็นอีกหนึ่งข่าวลือ) ที่ว่ากันว่า Apple จะมีการใช้ จอแสดงแบบ OLED มาอยู่บน iPhone รุ่นถัดไป ซึ่งเราอาจจะได้เห็น iPhone 8 ที่มาพร้อมกับหน้าจอขอบโค้งสองด้านจริงๆ ก็เป็นได้

มาแล้ว! ภาพคอนเซ็ปท์ iPhone สีขาวเงา Jet White ตามที่มีข่าวลือ มาแล้ว! ภาพคอนเซ็ปท์ iPhone สีขาวเงา Jet White ตามที่มีข่าวลือ มาแล้ว! ภาพคอนเซ็ปท์ iPhone สีขาวเงา Jet White ตามที่มีข่าวลือ มาแล้ว! ภาพคอนเซ็ปท์ iPhone สีขาวเงา Jet White ตามที่มีข่าวลือ มาแล้ว! ภาพคอนเซ็ปท์ iPhone สีขาวเงา Jet White ตามที่มีข่าวลือ

 

ถึงจะสวยแค่ไหน แต่นี่ก็เป็นเพียงแค่ ภาพคอนเซ็ปท์ ที่มาจากจินตนาการของนักออกแบบเท่านั้น เพราะยังไม่มีใครยืนยันได้ว่าจะมี สีขาวเงา Jet White บน iPhone จริงๆ หรือไม่ จะเป็น  iPhone 7 หรือ iPhone 8 อันนี้ก็ต้องตามลุ้นกันเองครับ แต่ถ้ามาจริงๆ นี่สวยมากๆ เลยน่ะ สาวๆ คงชอบแน่นอน

 

ที่มา :  AppleDesigner


แสดงความเห็น