ลือกันว่า! iPhone 9 จะเคาะราคาขายไม่ถึง 2 หมื่น ถ้าจริงก็คงแจ่มไปเลย

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับ  iPhone 2018 รุ่นใหม่ยังคงมีมาให้เห็นกันตลอด เพราะช่วงนี้ใกล้เวลาเปิดตัวในช่วงเดือนกันยายนเข้าไปเต็มทีแล้วครับ โดยล่าสุดเมื่อช่วงปลายเดือนก่อนได้มีข่าวออกมาว่า   iPhone 9 รุ่นที่ราคาประหยัดที่สุดจะเคาะราคาขายไม่ถึง 2 หมื่น  งานนี้ขอให้จริงด้วยเถิด

 

ย้อนไปเมื่อช่วงก่อนหน้านี้นักวิเคราะห์คนดัง Ming Chi-Kuo เคยออกมาเผยว่า ในปี 2018 oyho Apple จะเปิดตัว  iPhone ด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่นใหม่ ประกอบไปด้วย  iPhone X รุ่นที่สอง และ iPhone X Plus  รุ่นหน้าจอใหญ่และ  iPhone 9 ที่ถูกตั้งให้เป็นรุ่นราคาประหยัด โดยในส่วนของ iPhone X นั้นจะขายที่ราคาเริ่มต้นประมาณ  800 เหรียญสหรัฐ ขณะที่  iPhone X Plus  รุ่นจอใหญ่จะเคาะราคาเริ่มต้นที่ราว 900  เหรียญสหรัฐ  ส่วนรุ่นราคาประหยัด  iPhone 9 จะขายที่ราคาประมาณ 700  เหรียญสหรัฐ
iphone-9-2018-price-release

แต่ข้อมูลจากนักวิเคราะห์ Morgan Stanley  ที่เผยออกมาล่าสุดนั้นเขากลับมองว่า  iPhone X รุ่นที่สอง นั้นจะมีราคาถูกกว่ารุ่นเดิมโดยจะมีราคาเริ่มต้นที่ราว 799  เหรียญสหรัฐ  ขณะที่  iPhone 9 จะพมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 599 – 699 เหรียญสหรัฐ โดยขึ้นอยู่กับโมเดลที่เลือก
iphone-9-2018-price-release

หากราคาเป็นไปตามข้อมูลข่าวนี้จริงก็ถือเป็นข่าวดีของคนที่อยากได้  iPhone 9  เลยทีเดียว

 

ที่มา : phonearena

แสดงความเห็น