ภาพเรนเดอร์ iPhone 2018 ชุดใหม่ บนดีไซน์จอบากทั้ง 3 รุ่น

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวที่น่าสนใจนั้นยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันอยู่ตลอดเช่นเคย หลังจากที่มีข่าวมาิย่างต่อเนื่องว่าช่วงปลายปีนี้ iPhone 2018 จะเปิดตัวพร้อมกันถึง 3 รุ่น แต่ก็ยังยืนยันไม่ได้ว่าดีไซน์ตัวเครื่องทั้งหมดจะเป็นอย่างไร แต่ว่าในเรื่องของ ภาพเรนเดอร์  ภาพคอนเซ็ปท์ต่างๆ ก็ยังมีมาให้เห็นกันตลอด ล่าสุดมีมาให้ได้ชมกันอีกชุดแล้ว โดยชุดนี้เป็นงานออกแบบของ  Benjamin Geskin ไปชมกันเลยครับ

 

Benjamin Geskin ผู้เคยฝากผลงานการออกแบบ iPhone  มาแล้วหลายรุ่น ล่าสุดได้เผยภาพเรนเดอร์ของ  iPhone X รุ่นที่สอง  พร้อมด้วย  iPhone X Plus และ  iPhone รุ่นราคาย่อมเยาชุดใหม่ออกมาให้เราได้ชมกัน โดยในส่วนของ iPhone X นั้นยังคงไว้ซึ่งดีไซน์แบบเดิม ขณะที่  iPhone X Plus รุ่นจอใหญ่มาพร้อมหน้าจอขนาด  6.5 นิ้ว เลยทีเดียวโดยมีดีไซน์ที่เหมือนกับ  iPhone X  ทุกประการณ์เพียงแค่มีขนาดตัวเครื่งที่ใหญ่กว่า
iphone-2018-new-renders

iphone-2018-new-renders iphone-2018-new-renders iphone-2018-new-renders iphone-2018-new-renders iphone-2018-new-renders

ส่วน iPhone หน้าจอขนาด 6.1 นิ้ว นั้นทาง  Geskin ออกแบบให้มาพร้อมกับหน้าจอ  LCD ขนาด  6.1 นิ้ว ดีไซน์หน้าจอแบบเดียวกับ iPhone X แต่มีกล้องหลังเป็นกล้องเดี่ยว ซึ่งในรุ่นนี้คาดกันว่าจะมาพร้อมชื่อ  iPhone 9 

แต่ทั้งหมดทั้งมวลนี้ก็เป็นเพียงแค่ภาพเรนเดอร์จากนักออกแบบเท่านั้น ดีไซน์จริงของ iPhone 2018  จะเป็นอย่างไรต้องรอติดตามกันช่วงปลายปีนี้ครับ

 

ที่มา : iclarified

แสดงความเห็น