ไอเดียแจ่ม! ตู้ปลาเหนือน้ำ วิธีโคตรง่ายเอาไปทำกันเลย

หากย้อนไปเมื่อครั้งเรายังเด็กหรือว่าอาจจะเป็นเด็กๆ ในสมัยนี้ก็ได้น่ะครับ

ใครที่อาบน้ำในโอ่งคงจะเคยเล่น เอาขันไปคว่ำในน้ำพอยกขึ้นมันจะดูเอาน้ำขึ้นมาด้วยบางส่วน แนวคิดนี้เป็นวิทยาศาสตร์ออกแนวสูญญากาศอะไรประมานนั้น ใครที่ยังไม่เคยก็ไปลองในห้องน้ำตอนนี้ได้เลย

 

แต่รู้ไหมว่าสิ่งที่หลายคนทำกันเล่นๆ นี้จะสามารถดัดแปลงมาใช้ในชีวิตประจำวันเป็นไอเดียแจ่มๆ ที่สามารถแระยุคต์ให้เกิดความแปลกใหม่สวยงามได้ เพราะมีคนนำเอาไอเดียนี้มาทำตู้ปลาเหนือน้ำยังไงหละ  หลักการเดียวกันกับที่เราเล่นคว่ำขันนั่นแหละครับ เพียงแต่ว่าเปลี่ยนมาเป็นตู้ปลานำไปใส่ไว้ในบ่อเลี้ยงปลาหน้าบ้าน คุณจะได้มองปลาแหวกว่ายให้ได้ชมกันเพลินๆเหนือน้ำ  แถมยังโคตรง่ายด้วยน่ะ เพราะหากว่าคุณไม่มีตู้ปลา สามารถดัดแปลงเอาขวดโหลแก้วหรืออะไรก็ตามที่มีลักษณะโปร่งใสที่มีอยู่ในบ้านมาใช้ได้ด้วย แจ่มลิงๆ โถขายน้ำหวานของแม้เอามาจัดกันเลยครับ หาที่รองเหมาะรับรองว่าแจ่มกว่าบ้านอื่นแน่นอน

ไอเดียแจ่ม! ตู้ปลาเหนือน้ำ วิธีโคตรง่ายเอาไปทำกันเลยไอเดียแจ่ม! ตู้ปลาเหนือน้ำ วิธีโคตรง่ายเอาไปทำกันเลย ไอเดียแจ่ม! ตู้ปลาเหนือน้ำ วิธีโคตรง่ายเอาไปทำกันเลย ไอเดียแจ่ม! ตู้ปลาเหนือน้ำ วิธีโคตรง่ายเอาไปทำกันเลย ไอเดียแจ่ม! ตู้ปลาเหนือน้ำ วิธีโคตรง่ายเอาไปทำกันเลย ไอเดียแจ่ม! ตู้ปลาเหนือน้ำ วิธีโคตรง่ายเอาไปทำกันเลย ไอเดียแจ่ม! ตู้ปลาเหนือน้ำ วิธีโคตรง่ายเอาไปทำกันเลย ไอเดียแจ่ม! ตู้ปลาเหนือน้ำ วิธีโคตรง่ายเอาไปทำกันเลย

 

เห็นแบบนี้แล้วไปลองทำกับบ่เลี้ยงปลาที่บ้านคุณได้เลย เหมือนพวกปลามันจะชอบด้วยน่ะ แต่อย่าไปทำในบ่ปลาช่อเมนซอนหละมันใหญ่เกินไป อิอิ

 

ที่มา : boredpanda

 


แสดงความเห็น