ไอซ์แลนด์ แดนสวรรค์ของนักถ่ายภาพ ชมถ้วนทั่วจากช่างภาพมืออาชีพ

มีภาพสวยๆ มาให้ได้ชมกันอีกแล้วครับ วันนี้จะพาทุกท่านขึ้นเหนือไปยังดินแดนสวรรค์ของนักถ่ายภาพ ที่ประเทศ ไอซ์แลนด์ กัน ณ ที่แห่งนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ มีนักท่องเที่ยวเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทุกปี ข้อมูลในช่วง 15 ปีที่ผ่านมา ตั้งแต่ปี 2000-2014 มีนักเที่ยวเดินทางมาเยือน ไอซ์แลนด์ เพิ่มขึ้นกว่า  3.8 ล้านคน และยังเพิ่มอย่างต่อเนื่อง ด้วยความงามของดินแดนแห่งนี้ จะบอกว่าเป็นสวรรค์บนดินก็คงจะไม่ผิดเลย

 

 

ความงดงามในวันนี้เราได้รับความเอื้อเฟื้อจากนักถ่ายภาพมืออาชีพ Albert Dros  ผู้ที่นำพาเราไปยังดินแดนแห่งสวรรค์บนดิน รวบรวมเอาความสวยงามมาไว้ในโฟกัสของเลนส์ เพราะที่นี่นอกจากเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันสวยงามของนักท่องเที่ยวแล้ว ยังเป็นสวรรค์ที่แท้จริงของนักถ่ายภาพด้วยเช่นกัน ช่างภาพวัย 32 ได้เผยให้เราได้เห็นความอัศจรรย์ของพื้นที่  103,000 ตารางกิโลเมตร ที่เต็มไปด้วย แสงเหนือ น้ำตก แม่น้ำ ภูเขา สัตว์ป่าหลากหลายชนิด

ว่าแล้วก็ไปชมกันเลยครับ งามสุดๆ บอกตรงๆ

iceland-travel-photography-by-albert-dros iceland-travel-photography-by-albert-dros iceland-travel-photography-by-albert-dros iceland-travel-photography-by-albert-dros iceland-travel-photography-by-albert-dros iceland-travel-photography-by-albert-dros iceland-travel-photography-by-albert-dros iceland-travel-photography-by-albert-dros iceland-travel-photography-by-albert-dros iceland-travel-photography-by-albert-dros iceland-travel-photography-by-albert-dros iceland-travel-photography-by-albert-dros iceland-travel-photography-by-albert-dros iceland-travel-photography-by-albert-dros iceland-travel-photography-by-albert-dros

ที่มา : mymodernmet

แสดงความเห็น