เอาวะ! HTC One M10 ยังคงคอนเซปท์ดีไซน์คล้าย iPhone 6 ไม่หวั่นคำวิจารณ์

ข่าวไอทีอัพเดตวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวทีน่าสนใจในแวดวงนี้ยังมีออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องเช่นเคย และก็ดูเหมือนว่าทาง HTC นั้นจะยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงดีไซน์ของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ที่ดูยังไงก็คล้าย  iPhone 6 ซะเหลือกันครับ แบบว่าปิดหูไม่สนคำวิจารณ์ กันเลยทีเดียว

 

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทาง HTC นั้นได้เปิดตัว HTC One A9 เป็นสมาร์ทโฟนที่มีดีไซน์เหมือนกับ  iPhone 6 มากมายซะเหลือเกิน จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันให้สนั่นเลยทีเดียว แต่ถึงกระนั้นทาง HTC ก็ไม่ได้สนใจหรือว่ารู้สึกสะทกสะท้านอะไร เพราะว่าข่าวลือเกี่ยวกัยรุ่นใหม่อย่าง HTC One M10 นั้นก็จะยังคงมีดีไซน์เหมือนกับ iPhone 6 เช่นเดิมครับ

เอาวะ-htc-one-m10-ยังคงคอนเซปท์ดีไซน์คล้าย-iphone-6-ไม่หวั่นคำวิจารณ์
อ้างอิงข้อมูลจากเจ้าพ่อภาพหลุด ข่าวลือ ชื่อดัง  @evleaks ที่ล่าสุดนั้นได้ทวีตข้อความว่า “If you like the A9, you’ll love the M10. ” สื่อถึง HTC One M10  ที่จะยังมาพร้อมกับคอนเซปท์เดิม ที่มีดีไซน์เหมือนกับ iPhone 6 โดยหลังจากที่มีข้อความดังกล่าวเผยแพร่ออกไปนั้นก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ตามมาอย่างล้นหลามเช่นเคย แต่อย่างไรก็ตามข้อมูลนี้ก็ยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการน่ะครับ ยังไงก็ต้องคอยติดตามข้อมูลกันต่อไป

เอาวะ-htc-one-m10-ยังคงคอนเซปท์ดีไซน์คล้าย-iphone-6-ไม่หวั่นคำวิจารณ์
สำหรับสมาร์ทโฟน HTC One M10 ว่าที่เรือธงรุ่นต่อไปของ  HTC นั้นมคาดกันว่าจะเปิดตัวในช่วงต้นเดือนมีนาคมนี้ครับ

ที่มา :  bgr


แสดงความเห็น