ลือใหญ่! สมาร์ทโฟน HTC 11 จะมาพร้อมหน้าจอบางเฉียบและแรมมากถึง 8GB

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวที่น่าสนใจมาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคย

วันนี้เรามีข่าวลือล่าสุดจากทาง HTC ที่มีการปล่อยข่าวออกมาว่า สมาร์ทโฟน HTC 11 เรือธงตัวใหม่นั้นจะมาพร้อมกับความแรงสุดด้วยหน่วยความจำมหาศาล และชิปประมวลผลสุดแรงกันเลยทีเดียว

 

 

โดยข่าวลือล่าสุดนั้นระบุว่า  HTC 11 เรือธงตัวใหม่จากค่าย HTC จะมาพร้อมกับสเปคจัดเต็มโดยแหล่งข่าวนั้นระบุว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด  5.5 นิ้ว ความละเอียด Quad-HD แบบไร้ขอบจอ และชิปประมวลผลที่ยืนยันแล้วว่าเป็น  Snapdragon 835 Octa-core ตัวใหม่  ที่น่าสนใจมากๆ เห็นจะเป็นแรมที่บอกว่าจะมากถึง 8GB กันเลยทีเดียว ส่วนความจุนั้นอยู่ที่  256GB พร้อมด้วยกล้องคู่ด้านหลังขนาด  12 ล้านพิกเซล และกล้องหน้า  8 ล้านพิกเซลตามสมัยนิยม แบตเตอรี่ความจุ  3700mAh รองรับระบบ Quick Charge 4.0 ของ Qualcomm รันบนระบบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat  ครอบด้วย Sense UI 8

ลือใหญ่! สมาร์ทโฟน HTC 11 จะมาพร้อมหน้าจอบางเฉียบและแรมมากถึง 8GB

ส่วนกำหนดการเปิดตัวนั้นยังไม่เป็นที่แน่ชัดแต่ระบุว่าจะอยู่ภายในปี 2017 นี้ส่วนราคานั้นแย้มมาว่าจะอยู่ที่ 691 เหรียญสหรัฐ หรือราว   25,000 บาท แต่ทั้งนี้ข้อมูลดังกล่าวก็ถือว่าเป็นเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้น งานนี้ต้องรอติดตามกันต่อไปครับ

ที่มา :  phonearena 

แสดงความเห็น