ภาพสเกตช์แรก รถยนต์ Honda WR-V : Crossover จากพื้นฐานของ Jazz

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ที่น่าสนใจจากทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้ติดตามรับชมกันเช่นเคย วันนี้เรามีภาพสเกตช์แรกที่เผยออกมาอย่างเป็นทางการของ รถยนต์ Honda WR-V : Crossover ที่มีพื้นฐานมาจาก  Jazz 

 

 

 

รถยนต์  Honda WR-V SUV – Crossover รุ่นใหม่นั้นจะเป็นรถยนต์ที่นำมาทำตลาดในบราซิลซึ่งจะมาแทนที่ Honda Fit Twist ล่าสุดนั้นทาง Honda บราซิล ได้เผยภาพสเกตช์ออกมาให้เราได้เห็นกันแล้ว และจะได้เห็นการอวดโฉมในงาน São Paulo International Motor Show  2016  นี้ครับ

 

ภาพสเกตช์แรก รถยนต์ Honda WR-V : Crossover จากพื้นฐานของ Jazz

สำหรับ Honda WR-V ได้รับการพัฒนาโดย  Honda R&D บราซิล บ่งบอกถึงความเป็นรถ SUV – Crossover  ขนาดย่อมที่เป็นที่ต้องการของตลาดอเมริกาใต้ ด้านหน้ามาพร้อมกับแนวคิด Solid Wing Face มีแนวกระจังหน้าคล้ายกับ  Honda City ผสมกับ BR-V  แต่ดูมีมิติคล้ายกับ CR-V ใหม่ ไฟหน้าทรงใหม่ดุดัน กันชนกน้านมีช่องดักลมที่ดูเหมือเป็นกระจังหน้าในตัวด้วย

 

 

ขณะที่ในส่วนของตัวถังนั้นคาดว่าจะไม่ต่างไปจาก  Honda Jazz ซักเท่าไหร่ แต่น่าจะมีการตกแต่งตัวถังรอบคันด้วยกาบข้างสีดำที่เสริมความบึกบันให้กับตัวรถ  Honda WR-V จะมาแข่งขันกับ  Hyundai HB20X และ Volkswagen Cross Polo ในตลาดอเมริกาใต้ และ อินเดีย ส่วนบ้านเรานั้นคงจะอดน่ะครับ

 

ที่มา : indianautosblog

 


แสดงความเห็น