เมื่อรถยนต์ HR-V ถูกแปลงเป็น Honda Vezel Gear Concept สำหรับบุกตลุย

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลในแวดวงยานยนต์จากทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้ติดตามรับชมกันตลอดเช่นเคยครับ วันนี้เรามีต้นแบบรถยนต์ที่อาจจะดูแปลกตาซักหน่อยแต่ยังไงก็ดูรู้ว่านี้คือ HR-V  ที่ทำตลาดในบ้านเรานั้นเองครับ ถูกจับมาแปลงโฉมสำหรับบุกตลุยเป็น Honda Vezel Gear Concept 

 

 

นี่คือการพลิกโฉมที่ดูแปลกตาไม่น้อย เมื่อภาพลักษณ์ของรถ SUV สำหรับใช้งานในเมืองของ  Honda HR-V ถูกเปลี่ยนให้กลายเป็นรถ SUV สำหรับปีนเขาบุกตลุย  Honda Vezel Gear Concept  ดีไซน์ด้านหน้าถูกปรับให้ดูบึกบึนขึ้น ไฟหน้าเปลี่ยนมาใช้แบบทรงกลมคู่ ติดด้วยกระจังหน้ายาวตลอดแนว  ตัดด้วยสีแดงด้านใน กันชนลิ้นหน้าถูกปรับให้สั้นลง เพื่อให้มีมุมไต่มากขึ้น พร้อมลุยยิ่งขึ้นไปด้วย

เมื่อรถยนต์ HR-V ถูกแปลงเป็น Honda Vezel Gear Concept สำหรับบุกตลุย

ส่วนดีไซน์ด้านข้างนั้น มาพร้อมกับโป่งซุ้มล้อสีดำลากยาวจวบจนท้ายรถ พร้อมด้วยลายสติ๊กเกอร์เสริมความเท่ห์ ส่วนด้านหลังนั้นมีการถอดเอากระจกหลังออกไป เปลี่ยนไฟท้ายใหม่ ปรับดีไซน์ให้เป็นฝาท้ายแบบเปิดปิดเหมือนกับรถกระบะ พร้อมทั้งเสริมเสาหลังคายาวตลอดแนว ช่วงล่างถูกยกให้สูงขึ้นเพื่อบุกตลุยได้อย่างมั่นใจ ล้อเป็นชุดใหม่ ภายในนกแต่งสีเหลืองเพิ่มเติมสวยสปอร์ตไม่เบา

เมื่อรถยนต์ HR-V ถูกแปลงเป็น Honda Vezel Gear Concept สำหรับบุกตลุย เมื่อรถยนต์ HR-V ถูกแปลงเป็น Honda Vezel Gear Concept สำหรับบุกตลุย
โดยรวมแล้วน่าเอามาขับลุยป่าบ้านเรามากๆ เลยครับ รถยนต์  Honda Vezel Gear Concept คันนี้

 

ที่มา :  carscoops

 

 


แสดงความเห็น