ชมภาพเรนเดอร์ รถยนต์ Honda Invisus Concept ต้นแบบ Hypercar ของ Honda

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์จากทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย วันนี้เรามีภาพเรนเดอร์ รถยนต์ Honda Invisus Concept ซึ่งเป็นต้นแบบรถ  Hypercar ของ Honda  ทีท่าง Leonardo Nitole Moreira  ศูนย์ออกแบบรถยนต์ชื่อดังได้ส่งออกมาให้เราได้ชมกัน ทำเอาหลายๆ คนที่อยากเห็นรถยนต์ Hypercar ที่เหนือกว่า NSX เนื้อเต้นไปตามๆ กันเลยทีเดียว

 

ภาพเรนเดอร์รถยนต์ Honda Invisus Concept  ที่เผยออกมาในครั้งนี้เผยให้เห็นรูปลักษณ์ภายนอกที่มีส่วนคล้ายกับ Aston Martin Vulcan  อยู่เนืองๆ ทั้งยไฟหน้า LED แนวนอนขนาดเล็ก  กันชนหน้าคาร์บอนไฟเบอร์ ที่จัดช่องดักลมขนาดใหญ่ไว้ด้วย พร้อมทั้งมี ชิ้นส่วน aero parts รอบคัน  และ  GT-Wing และ platform แบบ Monocoque ที่ล้วนเป็นวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ แน่นอนว่าทั้งหมดใช้เพื่อรีดน้ำหนักของตัวรถให้เชาที่สุด

honda-invisus-concept-rendering-car


ขณะที่ภายในห้องโดยสารนั้นมาพร้อมกับความสปอร์ตและเต็มไปด้วยวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ พวงมาลัยเป็นแบบท้ายตัด 3 ก้านคู่ ที่คอลโซลมีหน้าจอแสดงผล พร้อมปุ่มควบคุม เรียงแถวมาในสไตล์รถแข่ง ให้อารมณ์สปอร์ตมากๆ เลยครับ  ขณะที่เครื่องยนต์นั้นผู้ออกแบบระบุว่า Honda Invisus Concept  จะใช้ขุมพลัง V8  แรงไม่เบา

honda-invisus-concept-rendering-car honda-invisus-concept-rendering-car honda-invisus-concept-rendering-car honda-invisus-concept-rendering-car honda-invisus-concept-rendering-car honda-invisus-concept-rendering-car honda-invisus-concept-rendering-car

แต่ทั้งนี้ภาพและข้อมูลดังกล่าวเป็นเพียงสิ่งที่คิดออกมาจากนักออกแบบเท่านั้นครับ ของจริงจะเกิดหรือไม่นั้นไม่มีใครบอกได้ แต่บอกเลยว่า รถยนต์  Honda Invisus Concept   คันนี้มันสวยจริงๆ

 

ที่มา : motor1

แสดงความเห็น