รถยนต์ Honda Civic Hatchback พร้อมขายในตลาดยุโรป

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์จากทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคย วันนี้มีรายละเอียดของ Honda Civic Hatchback เวอร์ชั่นตลาดยุโรปที่พร้อมจำหน่ายแล้วครับ
สำหรับรถยนต์ Honda Civic Hatchback  เวอร์ชั่นตลาดยุโรปนั้นมาพร้อมกับ เครื่องยนต์ 2 บล็อก ได้แก่ เครื่องยนต์ขนาด  1.0 ลิตร 3 สูบ 127 แรงม้า และแรงบิด 200 นิวตัว-เมตร และเครื่องยนต์  1.5 ลิตร 4 สูบ 179 แรงม้า และแรงบิด 240 นิวตัว-เมตร มีให้เลือกทั้งระบบเกียร์ธรรมดา 6 สปีด และเกียร์อัตโนมัติ CVT  ดีไซน์นั้นจัดว่าสวยสปอร์ตเอามากๆ เลยทีเดียว

รถยนต์ Honda Civic Hatchback พร้อมขายในตลาดยุโรป

และ Honda Civic Hatchback  เวอร์ชั่นตลาดยุโรป ยังเพียบพร้อมไปด้วยมระบบอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อกับ Android Auto และ Apple CarPlay รวมไปถึงระบบ Engine Remote Start พื้นที่ใช้สอยมาพร้อมกับเบาะด้านหลังพับได้แบบ 60:40 ทำให้มีพื้นที่วางสัมภาระด้านหลังที่ความจุ 478 ลิตร เลยทีเดียวรถยนต์ Honda Civic Hatchback พร้อมขายในตลาดยุโรป รถยนต์ Honda Civic Hatchback พร้อมขายในตลาดยุโรป รถยนต์ Honda Civic Hatchback พร้อมขายในตลาดยุโรป รถยนต์ Honda Civic Hatchback พร้อมขายในตลาดยุโรป รถยนต์ Honda Civic Hatchback พร้อมขายในตลาดยุโรป รถยนต์ Honda Civic Hatchback พร้อมขายในตลาดยุโรป รถยนต์ Honda Civic Hatchback พร้อมขายในตลาดยุโรป


ที่มา : carscoops

แสดงความเห็น