ฟิตเปรี๊ยะ! ไปชม Helmut Strebl หนุ่มใหญ่วัย 45 แต่มีกล้ามเนื้อที่สวยงามแข็งแรงมาก

คนเราเมื่อเข้าเลข 4 อะไรก็ดูจะโรยราไปไม่น้อย ทั้งร่างกายและเรี่ยวแรง

แต่ก็ยังมีอีกไม่น้อยที่ไม่อยมระโหยโรยแรงไปตามอายุ อย่างหนุ่มใหญ่วัย 45 ปีนายนี้ที่ยังคงไว้ซึ่งร่างกายอันงดงาม กล้ามเนื้อฟิตเปรี๊ยะ เฉกเช่นหนุ่มวัยกระเตาะ ทำเอาหนุ่มๆ วัยรุ่นถึงกับต้องอายกันเลยทีเดียว

 

 

นี่คือ  Helmut Strebl นักกลามวัย 45 ปี ผู้มาพร้อมกับกล้ามเนื้ออันสวยงาม ซิกแพ็คเน้นๆ ที่สุดของที่สุด เมื่อตอนอายุ 12 นั้นเขาเป็นคนที่มีร่างกายผอมบาง จึงหันมาสนใจการออกกำลังกายอย่างจริงจังและเข้มงวดในเรื่องของอาหารการกินด้วย และผลจากการออกกำลังกายตั้งแต่เด็กมาจนถึงปัจจุบัน ทำให้ร่างกายของเขาเต็มไปด้วยกล้ามเนื้อที่งดงาม แข็งแรง ได้สัดส่วนมากๆ

ฟิตเปรี๊ยะ! ไปชม Helmut Strebl หนุ่มใหญ่วัย 45 แต่มีกล้ามเนื้อที่สวยงามแข็งแรงมาก


ฟิตเปรี๊ยะ! ไปชม Helmut Strebl หนุ่มใหญ่วัย 45 แต่มีกล้ามเนื้อที่สวยงามแข็งแรงมาก ฟิตเปรี๊ยะ! ไปชม Helmut Strebl หนุ่มใหญ่วัย 45 แต่มีกล้ามเนื้อที่สวยงามแข็งแรงมาก ฟิตเปรี๊ยะ! ไปชม Helmut Strebl หนุ่มใหญ่วัย 45 แต่มีกล้ามเนื้อที่สวยงามแข็งแรงมาก ฟิตเปรี๊ยะ! ไปชม Helmut Strebl หนุ่มใหญ่วัย 45 แต่มีกล้ามเนื้อที่สวยงามแข็งแรงมาก ฟิตเปรี๊ยะ! ไปชม Helmut Strebl หนุ่มใหญ่วัย 45 แต่มีกล้ามเนื้อที่สวยงามแข็งแรงมาก

 

 

เห็นแบบนี้แล้วทำให้รู้เลยว่า อายุนั้นเป็นเพียงตัวเลขจริงๆ ครับ แม้ว่าจะเข้าเลข 4 แล้ว ก็ยังสามารถที่จะมีรูปร่างสวยงาม ฟิตเปรี๊ยะ ได้ดังใจ ใครอยากจะหล่อล่ำในอีกสิบยี่สิบปีก็เริ่มออกกำลังกายกันได้แล้วน่ะครับ

 

ที่มา : simplyshredded

  

แสดงความเห็น