มาต่อกัน! Galaxy Puzzle จิ๊กซอว์ที่ต่อได้ไม่มีวันสิ้นสุด

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

วันนี้อาจจะไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์ไอทีใหม่ๆ มาให้ชมแต่ว่าเรามี จิ๊กซอว์ ตัวต่อเจ๋งๆ ที่เห็นแล้วอยากมีไว้คลายเครียดที่โต๊ะทำงานจริงๆ เลยครับ

 

 

หลายๆ คนนั้นผมเชื่อว่าตั้งแต่เด็กๆ น่าจะเคยเล่นต่อจิ๊กซอว์มาอย่างแน่นอน การเอารูปภา่พมาตัดเป็นชิ้นเล็กๆ เพื่อต่อกันให้กลายเป็นภาพใหญ่ บางภาพต้องต่อกันซะนานหว่าจะเสร็จ แต่จิ๊กซอว์ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้จะมไ่ทำให้คุณปวดหัวแน่นอน เพราะมันคือ  Galaxy Puzzle ที่คุณจะไม่มีวันเบื่อและไม่ต้องปวดหัว เพราะมันสามารถเริ่มตตรงไหนก็ได้ ต่อตรงไหนยังไงก็ไม่มีผิด ไม่มีที่สิ้นสุด ต่อได้ตามจินตนาการของคุณเองเลย

มาต่อกัน! Galaxy Puzzle จิ๊กซอว์ที่ต่อได้ไม่มีวันสิ้นสุด

 

Galaxy Puzzle จิ๊กซอว์ที่ถูกตกแต่งออกมาให้เป็นรูปภาพของทางช้างเผือก ใช้ต้นแบบจากทฤษฎีขวดไคลน์ หรือ Klein Bottle พื้นผิวที่ไม่มีขอบไม่มีวันสิ้นสุด  ตัวต่อมีทั้งหมเ 133 ชิ้นทำจากแผ่นไม้อัด และมีชิ้นพิเศษ 3 ชั้นที่เป็นรูป ยานอวกาศ ดาวเทียว และ นักบินอวกาศ  ตัวต่อทุกชิ้นเป็นแบบ 3 มิติ ต่อด้านไหนก็ได้ ไม่มีที่สิ้นสุด ภาพที่เราต่อนั้นจะค่อยๆ เคลื่อนไปเรื่อยๆ เอาด้านหลังมาต่อด้านหน้า หรือด้านหน้ามาต่อด้านหลังก็ได้ คล้ายๆ กับการหมุนไปรอบๆ แล้วจะเห็นภาพไปเรื่อยๆ วนไปวนไปไม่วสิ้นสุดครับ

มาต่อกัน! Galaxy Puzzle จิ๊กซอว์ที่ต่อได้ไม่มีวันสิ้นสุด  มาต่อกัน! Galaxy Puzzle จิ๊กซอว์ที่ต่อได้ไม่มีวันสิ้นสุด มาต่อกัน! Galaxy Puzzle จิ๊กซอว์ที่ต่อได้ไม่มีวันสิ้นสุด มาต่อกัน! Galaxy Puzzle จิ๊กซอว์ที่ต่อได้ไม่มีวันสิ้นสุด

ใครอยากได้เจ้า Galaxy Puzzle จิ๊กซอว์สุดเจ๋งนี้สามารถสั่งซื้อมาเสริมจินตนาการตัวเองได้ในราคาราวๆ 3,500 บาทที่เว็บไซต์  n-e-r-v-o-u-s  ได้เลย

 

 

ที่มา : boredpanda


แสดงความเห็น