อยากได้! Facepot ไอเดียกระถางต้นไม้ที่คุณจะต้องชอบ

มีใครที่ชื่นชอบปลูกต้นไม้ในบ้านหรือสำนักงานกันบ้างหรือเปล่าครับ ทุกวันนี้อะไรก็ดูวุ่นวาย

ป่าไม้ก็ลดน้อยถอยลง สภาพอากาศก็ดูจะมีแต่ร้อนขึ้นทุกวัน หลายคนจึงหันมาช่วยกันปลูกต้นไม้ แต่คนที่ทำงานในตึกในออฟฟิศอย่างเราจะให้ยกต้นไม้ใหญ่มาปลูกก็คงจะไม่ได้ดังนั้นต้องปลูกกันในกระถางนี่แหละ แต่ว่ากระถางต้นไม้ทั่วไปก็ดูจะธรรมดาไปเสียแล้ววันนี้เราเลยมีไอเดียต้นไม้แบบที่ไม่ซ้ำใครและหลายคนจะต้องชอบแน่ๆ มาฝากกันครับ

 

 

นี่คือกระถางต้นไม้ไอเดียสุดแจ่มชื่อว่า Facepot  คุณสามารถออกแบบได้เองอย่างอิสระ ผลงานการคิดสร้างสรรของ  Igor Mitin ที่ทเธอมีแนวคิดอยากให้ทุกคนสามารถมีกระถางต้นไม้ที่โดดเด่น ไว้ตกแต่งบ้านในแบบที่ไม่ซ้ำใคร หากคุณอยากได้กระถางต้นไม้สุดแจ่มนี้เพียงแค่สั่งซื้อและส่งรุปของเราไป ผู้ผลิตจะทำการสอดรูปของเราไว้ต้องกลางกระถางที่ซ้อนกันและป้องกันน้ำเข้าถึง เมื่อเราปลูกต้นไม้ ใบก็จะงอกออกมาเป็นทรงผมเท่ห์ๆ ดูแปลกตา ด้วยใบหน้าของคุณที่อยู่ตรงนั้น แจ่มไปหมดเลย

อยากได้! Facepot ไอเดียกระถางต้นไม้ที่คุณจะต้องชอบ


โดยไม่เพียงแค่รูปหน้าของเราเองเท่านั้นรูปอื่นๆ ก็ใส่เข้าไปได้ ส่วนราคาก็อยู่ที่ราว 900 บาท ต่อชิ้นเท่านั้นครับ ใครสนใจก็ลองไปสั่งซื้อกันได้เลยที่เว็บไซต์ Facepot เลยน่ะครับ

อยากได้! Facepot ไอเดียกระถางต้นไม้ที่คุณจะต้องชอบ อยากได้! Facepot ไอเดียกระถางต้นไม้ที่คุณจะต้องชอบ อยากได้! Facepot ไอเดียกระถางต้นไม้ที่คุณจะต้องชอบ อยากได้! Facepot ไอเดียกระถางต้นไม้ที่คุณจะต้องชอบ อยากได้! Facepot ไอเดียกระถางต้นไม้ที่คุณจะต้องชอบ อยากได้! Facepot ไอเดียกระถางต้นไม้ที่คุณจะต้องชอบ

ที่มา : designyoutrust


แสดงความเห็น