เจ๋ง! นวัตกรรมขาเทียม จากเครื่องพิมพ์ 3 มิติ เบากว่า แข็งแรงกว่า ถูกกว่า

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

ข่าวคราวใหม่ๆ เทคโนโลยีใหม่ๆ ที่น่าสนใจยังคงมีออกมาให้เราได้เห็นได้ชื่นชมกันตลอดจริงๆ ปัจจุบันนั้นเราก้าวหน้าไปมากในหลายๆ เรื่อง โดยเฉพาะเรื่องของ เทคโนโลยีเครื่องพิมพ์ 3 มิติ ที่ดูแล้วจะเป็นเครื่องมือผลิตอะไรหลายๆ อย่างในอนาคตกันเลยทีเดียว

 

 

ด้วยความก้าวหน้าทางด้านเทคโนโลยีเครื่องพิมพ์ 3 มิติ ทำให้ในตอนนี้เราจะทำอะไรขึ้นมาซักอย่างมันก็ดูง่ายไปซะหมดครับ มีทั้งความรวดเร็ว และปรัดหยัดด้วย อย่างเช่นล่าสุดได้มีการนำเอาเทคโนโลยีนี้เข้ามาช่วยในการผลิตขาเทียมที่ได้คุณภาพทนทาน เบา และประหยัดกว่าของเดิมๆ ที่เคยทำกันมาก่อนหน้านี้มากมายเลย

เจ๋ง! นวัตกรรมขาเทียม จากเครื่องพิมพ์ 3 มิติ เบากว่า แข็งแรงกว่า ถูกกว่า

นี่คือผลลงานนวัตกรรมขาเทียม จากเครื่องพิมพ์ 3 มิติ  ที่คิดค้นโดย William Root มันมีชื่อว่า  Exo Prosthetic จัดว่าเป็นสิ่งที่ยังไม่เคยมีใครคิดได้มาก่อน มีโครงสร้างการออกแบบที่ซับซ้อน รวมไปถึงน้ำหนักเบา และแข็งแรงกว่าขาเทียมอื่นๆ ทั่วไป ด้วยการนำเอาเครื่องพิมพ์ 3 มิติ มาใช้ในการผลิตจึงทำให้ประหยัดทั้งต้นทุนและแรงงาน นั่นจึงทำให้มันมีราคาถูกกว่าขาเทียมทั่วไปอีกด้วย

เจ๋ง! นวัตกรรมขาเทียม จากเครื่องพิมพ์ 3 มิติ เบากว่า แข็งแรงกว่า ถูกกว่า

ไม่เพียงแค่ถูก ประหยัด เบาและทนทานเท่านั้น แต่ยังมีความสวยงามด้วย เพราะโครงสร้างที่ดูเหมือนกับงานศิลปะ และคุณสามารถเลือกสีและโครงสร้างได้ตามใจเลยครับ  จัดว่าเป็นมิติใหม่ของการสร้างขาเทียมที่ง่ายและใครก็เข้าถึงได้ ยอดเยี่ยมไปเลยครับ อยากให้มีมาขายในบ้านเราจังเลย ใครอยากจะดูรายละเอียดเพิ่มเติมเข้าไปชมได้ที่เว็บไซต์ของ  William Root ได้เลบยน่ะครับ

เจ๋ง! นวัตกรรมขาเทียม จากเครื่องพิมพ์ 3 มิติ เบากว่า แข็งแรงกว่า ถูกกว่า เจ๋ง! นวัตกรรมขาเทียม จากเครื่องพิมพ์ 3 มิติ เบากว่า แข็งแรงกว่า ถูกกว่า เจ๋ง! นวัตกรรมขาเทียม จากเครื่องพิมพ์ 3 มิติ เบากว่า แข็งแรงกว่า ถูกกว่า เจ๋ง! นวัตกรรมขาเทียม จากเครื่องพิมพ์ 3 มิติ เบากว่า แข็งแรงกว่า ถูกกว่า เจ๋ง! นวัตกรรมขาเทียม จากเครื่องพิมพ์ 3 มิติ เบากว่า แข็งแรงกว่า ถูกกว่า

ที่มา :  boredpanda


แสดงความเห็น