อยากได้มั้ย! EarthRoamer XV-HD รถบ้านสุดหรูแถมแข็งแกร่ง มูลค่า 50 ล้าน

หากคุณกำลังมองหารถบ้านซึ่งไม่ใช่รถบ้านแต่เป็นรถบ้านจริงๆ (สันสน ฮ่าๆ ) คุณจะต้องอยากได้คันนี้มาไว้ครอบครองอย่างแน่นอนครับ เพราะมันเพียบพร้อมไปด้วยความหรูหราและปลอดภัยแข็งแกร่ง แต่จะต้องมีเงินอย่างน้อยๆ  50 ล้านน่ะถึงจะซื้อได้สำหรับ EarthRoamer XV-HD  คันนี้

 

รถบ้านที่เรากำลังพูดถึงนี้คือรถบ้านที่อาศัยกันอยู่จริงๆ แบบบ้านหลังหนึ่งไม่ใช่รถบ้านที่เจ้าของรถขายเองแบบบ้านเราน่ะครับ ซึ่งเจ้า EarthRoamer XV-HD  คันนี้  คันนี้บอกเลยว่าเป็นสุดยอดของรถบ้านในตอนนี้เลยก็ว่าได้  มันถูกดัดแปลงมาจากรถกระบะของ Ford ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 6.7 ลิตร 300 แรงม้า แรงบิดอยู่ที่ 725 ปอนด์ต่อตารางฟุต ใช้พลังงานจากถังน้ำมันดีเซลขนาด 430 ลิตร พร้อมด้วยแผงโซล่าเซลล์ และน้ำสะอาดอีก 940 ลิตร ภายในพร้อมบรรจุผู้โดยสาร 6 คนearthroamer-xv-hd


ดีไซน์ภายในอกอาจจะดูเหมือนรถที่เอาไว้ไปต่อสู้กับซอมบี้ในหนังไซไฟ ด้วยขนาดตัวถังยาว 10 เมตร กว้าง 4 เมตร  ใช้หน้ายางขนาด 46 นิ้ว พร้อมตลุยไปในทุกพื้นที่ แทบจะทุกสภาพภูมิประเทศ  แข็งแกร่งทนทาน แต่เมื่อเข้าไปยังห้องโดยสารภายในจะพบกับความหรูหราและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย แบบว่าเหมือนกับเอาโรงแรมหรูมาวิ่งบนถนนกันเลยทีเดียว จะนั่งจะนอน จะทำกับข้าว ดูหนัง ฟังเพลง ครบจริงๆ ครับ earthroamer-xv-hd earthroamer-xv-hd earthroamer-xv-hd earthroamer-xv-hd
โดยเจ้ารถบ้าน EarthRoamer XV-HD  คันนี้ มีราคาค่าตัวอยู่ที่ 1.5 ล้านเหรียญสหรัฐ ถ้าบ้าเราก็ราว   50 ล้านบาท ก็ถือแพงเอาการอยู่เหมือนกันน่ะครับ แต่ถ้าใครมีเงิน อยากจะใช้ชีวิตแบบอิสระไปไหนก็ได้ นอนไหนก็ได้ ต้องคันนี้ไปเลยครับ จบทุกงานจริงๆ

 

ที่มา :  earthroamer

แสดงความเห็น