หลุดภาพ! รถยนต์ Porsche 911 GT3 RS รุ่นปรับโฉม เบาและแรงขึ้นกว่าเดิม

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจนั้นยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย ล่าสุดนั้นมีข้อมูลและภาพของ รถยนต์ Porsche 911 GT3 RS รุ่นปรับโฉม ปล่อยมาให้เห็นกันแล้วเมื่อช่วงปลายสัปดาห์ก่อน เยว่ารุ่นนี้จะเบาเก่าเดิมและแรงขึ้นด้วย

 

สำหรับ  Porsche 911 GT3 RS Minorchange  หรือรุ่นปรับโฉมนั้นมีการปรับเปลี่ยนหลายส่วนเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นชิ้นส่วนตัวถังที่เปลี่ยนใหม่ทั้งคัน ไม่ว่าจะเป็นกันชนหน้าหรือหลัง ที่ใส่ช่องรีดอากาศขนาดใหญ่กว่าเดิม มีช่องดักอากาศด้านข้างแบบ NACA ติดตั้งสปอยเลอร์หลัง ล้ออัลลอยสีดำคู่หน้าขนาด  20 นิ้ว  ส่วนคู่หลังมีขนาด  21 นิ้ว  มาที่ห้องโดยสาร ก็จัดว่าสปอร์ตสวยงามไม่แพ้กันด้วยชุด Clubsport Package เพิ่มเบาะ Bucket Seat แข็งเข้ามา และมีเข็มขัดนิรภัยแบบ 6 จุด ติดตั้งดับเพลิงภายในรถยนต์    Roll Cage ทำจากอะลูมิเนียม สีสันก็เข้ากันกับตัวถังภายนอกอีกด้วย eaked-porsche-911-gt3-rs-minorchage


ในส่วนของเครื่องยนต์นั้น  Porsche 911 GT3 RS Minorchange จะใช้ขุมพลังเบนซิน แบบ Boxer 6 สูบ  4.0 ลิตร พละกำลังที่ 520 แรงม้า  แรงบิดสูงสุดไม่ระบุ ระบบเกียร์อัตโนมัติ PDK  อัตราเร่งจาก ง 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ในเวลา 3.2 วินาที  ความเร็วสูงสุดแตะที่ 312 กิโลเมตร/ชั่วโมง เมื่อเทียบกับรุ่นเดิม รถยนต์ Porsche 911 GT3 RS Minorchange  ถือว่าแรงขึ้นด้วยอัตราเร่งที่ไว้กว่าเดิม 0.1 วินาที ความเร็วเพิ่มขึ้น 2 กิโลเมตร/ชั่วโมง eaked-porsche-911-gt3-rs-minorchage eaked-porsche-911-gt3-rs-minorchage eaked-porsche-911-gt3-rs-minorchage

 

ใครเป็นแฟนรถยนต์รุ่นนี้ก็รอติดตามกันได้เลย

ที่มา : carscoops

แสดงความเห็น