ไปมั้ย! Copperfield Bay เกาะส่วนตัวและเป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่หรูหราที่สุดในโลก

กลับมาพบกันอีกครั้งกับเรื่องราวของความเป็นที่สุดในโลกของเราในวันนี้ครับ ยังคงมีเรื่องราวและสิ่งที่น่าสนใจมาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคย หากพูดถึงนักมายากลชื่อดังหลายๆ คนจะต้องรู้จักเขาคนนี้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะเมื่อช่วง 10 กว่าปีที่ผ่านมาเขาดังมากๆ สำหรับ เดวิด คอปเปอร์ฟิลด์ ชายผู้มากความสามารถ เสกรถบัสให้หายไปในอากาศได้ และเขายังเป็นเจ้าของเกาะส่วนตัวหลายแห่ง พร้อมกับสร้างรีสอร์ทที่หรูหราที่สุดในโลก ไว้ให้มหาเศรษฐีได้เข้าพักอีกด้วย

 

อย่างเช่นที่เรานำมาให้ชมกันในวันนี้ เป็นเกาะส่วนตัวของเขาเองที่มีชื่อว่า Copperfield Bay เกาะแห่งนี้ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศบาฮามาส  เกาะแห่งนี้ถูก คอปเปอร์ฟิลด์ ซื้อไว้สร้างรีสอร์ทสำหรับบริการนักท่องเที่ยวระดับเศรษฐี ความหรูหรานั้นจัดว่าไม่ธรรมดาเพราะมันเป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่หรูหราที่สุดในโลก กันเลยทีเดียวครับ เกาะแห่งนี้รายล้อมไปด้วยหาดทรายสีขาวนวล สะท้อนสีกับแสงแดดระยิบระยับราวกับเพชรพลอย น้ำทะเลก็ใสสะอาด มองลงไปเห็นถึงพื้นทะเลกันเลยทีเดียว

copperfield-bay

เห็นแบบนี้หลายคนอยากจะไปพักสักคืน โดยราคาที่พักแห่งนี้ตกคืนละ 37,500-57,000  เหรียญสหรัฐ หรือบ้านเราก็ราว 1,312,500-1,995,000 บาท ต่อคืนเท่านั้นครับ โหยเห็นราคาแล้วiu[เก็บกระเป๋าเลยครับ เก็บไปคืนไว้ที่เดิม ไม่ไปแล้ว ฮาๆ

copperfield-bay copperfield-bay copperfield-bay

ที่มา : bangkokbanksme

3

 

แสดงความเห็น