เจ๋ง! สระว่ายน้ำจากตู้คอนเทนเนอร์ คลายร้อนในบ้านอยากได้ซักอัน

เข้าสู่หน้าร้อนแบบนี้หลายคนคงนึกอยากจะแช่น้ำในสระเย็นให้ฉ่ำอุราแน่นอน แต่ว่าการจะมีสระว่ายน้ำที่บ้านนั้นมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยน่ะครับ

เพราะต้องขุดและใช้เวลาพอสมควรเลยทีเดียว แต่ดูเหมือนว่าจะมีวิธีทำสระว่ายน้ำไว้ที่บ้านได้ง่ายกว่านั้นมากด้วยการนำเอาสิ่งของที่มีอยู่ไม่ได้ใช้แล้วอย่าง ตู้คอนเทนเนอร์  ครับ ใครมีปัญหาด้านพื้นที่จำกัดก็จะหมดไปในทันที

 

 

นี่คือ สระว่ายน้ำขนาดย่อมภายในบ้านที่ทำมาจาก ตู้คอนเทนเนอร์ ผลงานไอเดียสุดแจ่มจากบริษัท Shipping Container Pools ที่จะช่วยให้คุณคลายร้อนที่บ้านได้อย่างสบายๆ ทั้งประหยัดพื้นที่ โครงสร้างแข็งแรง มีความยืดหยุ่น มีอายุการใช้งานยาวนานกว่า 25 ปี  เป็ฯสระว่ายน้ำที่มีทั้งระบบกรอง มีความปลอดภัยสำหรับเด็กๆ และมันยังถูกติดตั้งบันไดทางขึ้นที่เปลี่ยนไปไว้ทางไหนก็ได้

สระว่ายน้ำจากตู้คอนเทนเนอร์

สระว่ายน้ำตู้คอนเทนเนอร์ จากบริษัท Shipping Container Pools นี้มีให้เลือกด่วยกันสองขนาดครับ ใครสนใจอยากได้ลองเข้าไปดูกัน มีแบบรองรับ 6 คน ราคา 7 แสนบาท และบบ 12 คน ราคา 1 ล้านบาท แพงเอาเรื่องอยู่เหมือนกันน่ะ แต่ใครมีตังอยากซื้อเข้าไปดูที่เว็บไซต์ shippingcontainerpools ด้วยตัวเองได้เลย หรือใครมีความเป็นช่าง เป็นนักออกแบบลองซื้อตู้คอนเทนเนอร์มาทำเองที่บ้านดูก็ได้น่ะครับ
สระว่ายน้ำจากตู้คอนเทนเนอร์ สระว่ายน้ำจากตู้คอนเทนเนอร์ สระว่ายน้ำจากตู้คอนเทนเนอร์ สระว่ายน้ำจากตู้คอนเทนเนอร์ สระว่ายน้ำจากตู้คอนเทนเนอร์ สระว่ายน้ำจากตู้คอนเทนเนอร์ สระว่ายน้ำจากตู้คอนเทนเนอร์

ที่มา : shippingcontainerpools


แสดงความเห็น