เห็นแล้วสั่น! พาไปตั้งแคมป์ริมหน้าผาสูง 900 เมตร กับกิจกรรม Cliff hanger

ภาพสวยๆ ของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีทั้งภาพสวยและสิ่งที่น่าสนใจจากทั่วทุกมุมโลกมาให้ได้ติดตามรับชมกันตลอดเช่นเคยครับ

วันนี้เราจะพาไปดูกิจกรรมที่ไม่เหมาะกับคนที่ไม่ชอบความสูงน่ะ เพราะเขาพากันไปตั้งแคมป์ที่ริมหน้าผาห้อยโตงเตง น่าหวาดเสียวจริงๆ

 

 

ภาพอันน่าหวาดเสียวนี้เป็นผลงานของ ช่างภาพชาวเบลเยี่ยม Alexandre Eggermont และเพื่อนของเขาเอง Morgane Choquet และ Samuel Cobby กับการทำกิจกรรมที่ชื่อว่า  Cliff hanger การไปตั้งแคมป์ที่หน้าผาของภูเขา El Capitan ในอุทยานแห่งชาติ Yosemite National Park แคลิฟอร์เนียร์ สหรัฐอเมริกา

เห็นแล้วสั่น! พาไปตั้งแคมป์ริมหน้าผาสูง 900 เมตร กับกิจกรรม  Cliff hanger

สาเหตุที่ต้องไปตั้งแคมป์กางอู่นอนกันให้หวาดเสียวขนาดนี้ก็เพราะว่า การปีนหน้าผากว่า  900 เมตรนั้นไม่ใช่ว่าจะปีนกันได้ภายในวันเดียว แต่ว่ามันต้องใช้วเลานานเอาการอยู่ จึงต้องมีการตั้งแคมป์พักผ่อนเพื่อเอาแรงระหว่างทางด้วย  น่าหวาดเสียวขนาดนี้ผมไม่ไปนอนด้วยแน่นอนครับ และคนที่ชอบนอนละเมอเดินไปนู่นไปนี่อย่าได้ไปเชียวน่ะ  บรื๋อๆๆๆ

เห็นแล้วสั่น! พาไปตั้งแคมป์ริมหน้าผาสูง 900 เมตร กับกิจกรรม Cliff hanger เห็นแล้วสั่น! พาไปตั้งแคมป์ริมหน้าผาสูง 900 เมตร กับกิจกรรม Cliff hanger เห็นแล้วสั่น! พาไปตั้งแคมป์ริมหน้าผาสูง 900 เมตร กับกิจกรรม Cliff hanger เห็นแล้วสั่น! พาไปตั้งแคมป์ริมหน้าผาสูง 900 เมตร กับกิจกรรม Cliff hanger เห็นแล้วสั่น! พาไปตั้งแคมป์ริมหน้าผาสูง 900 เมตร กับกิจกรรม Cliff hanger เห็นแล้วสั่น! พาไปตั้งแคมป์ริมหน้าผาสูง 900 เมตร กับกิจกรรม Cliff hanger

ที่มา :  dailymail

 


แสดงความเห็น