รถยนต์ Chevrolet Cruze RS และ Malibu เวอร์ชั่น Blue Line เปิดตัว 1 พฤศจิกายนนี้

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

ข่าวคราวและข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์รุ่นใหม่ๆ จากทั้งในและต่างประเทศยังคงมีออกมาให้ได้เห็นตลอดเช่นเคย วันนี้เรามีข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์ต้นแบบจากค่าย  Chevrolet  จำนวนสองรุ่นที่กำลังจะเปิดตัวในอีกไม่กี่วันนี้มาฝากกันครับมีรุ่นอะไรบ้างไปดู

 

 

ค่ายรถยนต์ Chevrolet ประกาศเตรียมที่จะเปิดตัวรถต้นแบบ 2 รุ่นคือ Chevrolet Cruze RS และ Malibu  เวอร์ชั่น Blue Line ที่จัดเต็มด้วยชุดแต่งรอบคันในวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ ที่งาน SEMA Show  2016 สหรัฐอเมริกา โดยทั้งคู่มาพร้อมกับกระจกหน้าต่างสีอมฟ้า สีตัวถังมาในโทนสีขาว  Genesis White ล้ออัลลอยขนาด  18 นิ้ว ตกแต่งด้วยสีฟ้า Slate Blue Metallic โดยเป็นต้นแบบที่ทำมาโชว์เท่านั้นแต่ลูกค้าสามารถสั่งซื้อชุดแต่งดังกล่าวไปใช้กับรถตัวเองได้น่ะครับ

 

รถยนต์ Chevrolet Cruze RS และ Malibu เวอร์ชั่น Blue Line  เปิดตัว 1 พฤศจิกายนนี้

โดยในส่วนของ  Cruze RS Blue Line ใช้พื้นฐานมาจากรุ่นแฮทช์แบ็ค 5 ประตู ตกแต่งด้วยหระจังหน้าสีดำ สัญลักษณ์โบว์ไทสีดำ  ติดตั้งไฟหน้าตกแต่งด้วยสีดำ มีทั้ง สปอยเลอร์ฝากระโปรงหลัง และอื่นๆ อีกมากมาย ขณะที่ Malibu Blue Line ก็ถูกตกแต่งมาในแบบเดียวกับ Cruze RS Blue Line แต่มีความแต่กต่างกันในเรื่อง ระบบเบรค ช่วงล่างและท่อไอเสียประมาณนี้ครับ

 

 

รถยนต์ Chevrolet Cruze RS และ Malibu เวอร์ชั่น Blue Line เปิดตัว 1 พฤศจิกายนนี้ รถยนต์ Chevrolet Cruze RS และ Malibu เวอร์ชั่น Blue Line เปิดตัว 1 พฤศจิกายนนี้ รถยนต์ Chevrolet Cruze RS และ Malibu เวอร์ชั่น Blue Line เปิดตัว 1 พฤศจิกายนนี้ รถยนต์ Chevrolet Cruze RS และ Malibu เวอร์ชั่น Blue Line เปิดตัว 1 พฤศจิกายนนี้
สำหรับรถยนต์ต้นแบบทั้งคู่   Cruze RS Blue Line และ Malibu Blue Line นั้นจะได้รับการเผยโฉมในงาน SEMA Show 2016 ที่จะเริ่มขึ้นในวันสองวันนี้แล้วครับ

 


แสดงความเห็น