พาชม! ภาพถ่ายใต้น้ำสุดน่าทึ่ง ผสมผสานท้องทะเลกับมนุษย์

หากพูดถึงใต้ท้องทะเลนั่นคงจะเป็นโลกอีกใบหนึ่งที่คนเรานั้นหลงไหล ความงดงามของธรรมชาติที่สร้างสรรค์ขึ้นด้วยตัวเอง หลากสีสันของปลาน้อยใหญ่ น้ำทะเลใสสีคราม ทรายขาว หมู่ปะการังหลากหลายรูปร่าง แต่ใช่ว่าทุกคนจะได้สัมผัสกับความงามนี้ด้วยตัวเอง แต่ไม่ใช่ว่าจะไม่ได้เห็นนะครับ เรายังมีช่างภาพที่พร้อมจะถ่ายทอดความสวยงามน่าทึ่งนี้ให้ได้ชมกัน

อย่างเช่นชุดภาพถ่ายที่เรานำมาให้ทุกท่านได้ชมกันในวันนี้ เป็นการถ่ายทอดความงาม ความน่าทึ่งของโลกใต้ทะเลผสมผสานความสัมพันธุ์ระหว่างคนเราเข้าไปด้วย เปรียบกับการนำเอามนุษย์มาเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติใต้ทะเล โดยชุดภาพเหล่านี้เป็นผลงานของ ช่างภาพมากความสามารถจากประเทศบาฮามาส นามว่า André Musgrove บอกเลยว่าน่าทึ่งมากๆ

ไปชมกันเลยครับ
breathtaking-underwater-photography breathtaking-underwater-photography breathtaking-underwater-photography breathtaking-underwater-photography breathtaking-underwater-photography breathtaking-underwater-photography breathtaking-underwater-photography breathtaking-underwater-photography breathtaking-underwater-photography breathtaking-underwater-photography breathtaking-underwater-photography breathtaking-underwater-photography breathtaking-underwater-photography breathtaking-underwater-photography breathtaking-underwater-photography

ที่ได้เห็นนี้เป็นเพียงแค่บางส่วนเท่านั้น อยากดูเต็มๆ ไปติดตามช่างภาพรายนี้ได้ที่อินตราแกรม andremusgrove

ที่มา  : designyoutrust

 

แสดงความเห็น