เมื่อรถยนต์! BMW X2 มาในรูปแบบของปิกอัพ จะเป็นยังไงมาดูกัน

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในวแวดวงยานยนต์จากทัง้ในและต่างประเทศมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย วันนี้เรามี  BMW X2  เวอร์ชั่นปิกอัพ ผลงานการออกแบบโดย  X-Tomi Design ที่ทำออกมาได้เนียนจนชวนให้คิดว่าถ้า BMW ทำออกมาขายจริงๆ มันจะเป็นยังไงน่ะ

 

ดูเหมือนว่า  BMW จะเพิกเฉยกับการทำรถกระบะออกมาสู่ตลาด แตกต่างจากคู่แข่งค่ายอื่นๆ ที่ดูจะให้ความสนใจอยู่บ้าง แถมหลายคนก็คงอยากจะเห็น BMW ในเวอร์ชั่นปิกอัพอยู่ไม่น้อย งานนี้เลยทำให้เหล่านักออกแบบต้องจัดมาให้ชมกันเสียก่อน ไม่รู้ว่าต้นสังกัดจะพอมีโปรเจคบ้างหรือไม่น่ะครับ นี่เป็นผลงานการออกแบบโดย X-Tomi Design  ที่นำเอา รถยนต์ BMW X2  ครอสโอเวอร์น้องเล็กมาแปลงโฉมให้กลายเป็นรถปิกอัพแนวๆ bmw-x2-pickup


จากภาพที่เผยออกมานั้นจัดว่าลงตัวไม่น้อยเลยสำหรับการนำเอา BMW X2 มาแปลงโฉมเป็น รถปิกอัพ ด้วยสัดส่วนและขนาดที่ดูพอเหมาะ น่าจะเป็นปิกอัพแนวสปอร์ต กระบะท้ายยื่นไม่มากนัก ไม่เพียงแค่รูปโฮมภายนอกเท่านั้นที่มีการแปลงโฉม ในส่วนของเครื่องยนต์ก็ระบุด้วยว่า มีการอัพเกรดให้เครื่องยนต์ 2.0 ลิตรเดิมมีพละกำลังเพิ่มขึ้นมาที่ระดับ  258 แรงม้า เลยทีเดียว ส่วนใครที่อยากจะเห็น รถยนต์ปิกอัพจากค่าย BMW  ก็คงได้แต่มองภาพการออกแบบนี่แหละครับ เพราะข่าวที่ทาง  BMW จะทำรถแนวนี้จริงๆ นั้นไม่มีออกมาเ้ลยในตอนนี้ bmw-x2-pickup
ในอนาคตไม่แน่เราอาจจะได้เห็น BMW ปิกอัพ ออกมาวิ่งกันบนถนนจริงๆ ก็เป็นได้

ภาพจาก : X-Tomi Design

แสดงความเห็น