ว้าว! BMW Concept Link สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าอัจฉริยะสุดล้ำ

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ วันนี้เรามี BMW Concept Link สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าอัจฉริยะสุดล้ำ ที่รู้ใจและรู้ทุกจุดหมายปลายทางของคุณ ได้คันนี้รับรองว่าไม่ลืมแน่นอนว่าวันๆ จะต้องไปไหนบ้าง

 

 

BMW Motorrad เปิดตัว สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าอัจฉริยะสุดล้ำ BMW Concept Link  ที่สามารถเชื่อต่อการขับขี่เข้ากับเจ้าของผ่านทางสมาร์ทโฟนใช้งานกับชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัว มันถูกออกแบบมาให้สามารถรู้ว่าจุดหมายของผู้ขับขี่ผ่านทางปฏิทินของเจ้าของ จุดหมายไหนที่ต้องไป ตัวรถจะวิเคราะห์เส้นทางใกล้สุด สวยงามที่สุดและเลือกเพลงให้เหมาะกับการเดินทาง หากว่าคุณต้องการ

bmw-concept-link

โดย BMW Concept Link  นั้นจะเน้นไปที่การขับขี่แันเพลิดเพลินเป็นหลักโดยจะไม่รบกวนสุนทรีย์ในการขับขี่แต่อย่างใด  มันมาพร้อมกับระบบแสดงผลแบบใหม่สุดล้ำที่ออกแบบมาให้เป็นมิตรกับการมองเห็นของผู้ขับขี่มากที่สุด ทุกอย่างจะถูกฉายขึ้นบนชิลด์หน้าของรถ หน้าจอถูกออกแบบมาให้อยู่เป็นอันหนึ่งอันเดียวกับตัวรถที่ใต้แฮนด์บาร์  จอแสดงผลนี้จะให้ข้อมูลเส้นทางที่จะนำไปยังจุดหมายปลายทาง และยังมีจอแสดงผลขนาดใหญ่อีกอันอยู่ที่ ใต้แฮนด์บาร์ เป็นจอสัมผัสที่มีใช้ในการตั้งค่า มีปุ่มตอบโต้แบบสัมผัสถูกซ้อนอยู่บนแฮนด์บาร์ สามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องปล่อยมือจากคันเร่งเลย

bmw-concept-link bmw-concept-link bmw-concept-link bmw-concept-link bmw-concept-link bmw-concept-link

จัดว่าไม่ธรรมดาเลยสำหรับ  BMW Concept Link คันนี้ดีไซน์การออกแบบก็ถือว่าล้ำไม่เบา แต่ยังไม่มีการยืนยันว่ามันจะถูกผลิตออกมาจำหน่ายจริงหรือเปล่าน่ะครับ
ที่มา : theverge


แสดงความเห็น