รถยนต์ Audi R8 V10 Plus Exclusive Edition รุ่นพิเศษ เพียง 25 คันในโลก

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

ยังคงมีข่าวคราวเกี่ยวกับรถยนต์รุ่นใหม่ๆ จากทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้ติดตามรับชมกันอยู่ตลอดเช่นเคย สำหรับวันนี้เรามี รถยนต์ Audi R8 V10 Plus Exclusive Edition รุ่นพิเศษ ที่มีเพียง  25 คันในโลก มาให้ได้ยลโฉมกันครับ

 

 

ค่ายรถยนต์ Audi ได้เปิดตัวซูเปอร์คาร์รุ่นพิเศษออกมาให้เราได้ยลโฉมและอยากได้กันมากๆ กับ Audi R8 V10 Plus Exclusive Edition รุ่นพิเศษ มาพร้อมกับตัวถังสีเทาควอตตัมซึ่งเป็นสีพิเศษที่มีการผสมผสานขึ้นมาใหม่เพื่อใช้กับรุ่นนี้โดยเฉพาะเท่านั้น (รุ่นอื่นๆ อดน้ะจ้ะ) นอกจากนี้ยังจัดเต็มด้วยชุดแต่งรอบคันด้วย ไม่ว่าจะเป็นลิ้นหน้า ดิฟฟิวเซอร์หลัง ช่องท่อไอเสีย และรวมไปถึงงสปอยเลอร์ออกแบบใหม่ทั้งหมดเป็นวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ อีกทั้ง โคมไฟหน้าแบบ Laser LED ที่พิเศษสุดๆ ไม่เหมือนใครด้วยครับ

รถยนต์ Audi R8 V10 Plus Exclusive Edition รุ่นพิเศษ เพียง 25 คันในโลก

สำหรับ  โคมไฟหน้าแบบ Laser LED ที่วานี้มีความสามารถในการเปลี่ยนสีเองอัตโนมัติตามความเร็วของรถยนต์ ขณะที่ภายในห้องโดยสารถูกปรับเปลี่ยนชุดแผงคอนโซลรวมไปถึงชุดเบาะนั่งใหม่หมด เป็นวัสดุหนังอาคันทารา สลักด้วยข้อความ  Exclusive Edition ส่วนเครื่องยนต์นั้นมไม่มีการพูดถึงครับ

รถยนต์ Audi R8 V10 Plus Exclusive Edition รุ่นพิเศษ เพียง 25 คันในโลก รถยนต์ Audi R8 V10 Plus Exclusive Edition รุ่นพิเศษ เพียง 25 คันในโลก

รถยนต์ Audi R8 V10 Plus Exclusive Edition รุ่นพิเศษ ผลิตออกมาจำหน่ายเพียง 25 คันในโลกเท่านั้น คนที่ได้ครอบครองน่าจะพิเศษสุดๆ เลยครับ

 

ที่มา : luxatic


แสดงความเห็น