ขออั๊น! Aperture Wrench ประแจเทพปรับได้ทุกขนาด อันเดียวจบ

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

ยังคงมีข่าวคราวที่น่าสนใจมาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคย วันนี้เรามาเอาใจคุณพ่อบ้านและเหล่าช่างที่ต้องใช้ประแจกันบ่อยๆ เพราะนี่อาจจะเป็นสุดยอดของนวัตกรรมประแจที่จะพลิกโฉมอุปกรณ์นี้ไปตลอดกาลอย่างนั้นเลยทีเดียว

 

หากใครที่เคยใช้งานประแจขันนู่นนี่ ซ่อมแซมอะไรต่อมิอะไรมาบ้างจะรู้ว่ามันจะต้องมทีปัญหาในเรื่องของขนาดอยู่เสมอ จะขันทีต้องไปเลือกไปวัด ใช้งาหลายตัววุ่นวายทั้งตอนใช้ตอนเก็บ  แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปทันทีหากคุณหันมาพึ่งพา ประแจเทพที่มีชื่อว่า Aperture Wrench ตัวนี้ เพราะมันแค่ตัวเดียวก็จบทุกอย่างเลยครับ ด้วยการที่มันสามารถปรับได้ทุกขนาด ทุกเบอร์ เลยทีเดียว

ขออั๊น! Aperture Wrench ประแจเทพปรับได้ทุกขนาด อันเดียวจบ

 

Aperture Wrench เป็นประแจอเนกประสงค์ที่ออกแบบโดย Jordan Steranka  นักออกแบบและตากล้องจากสหรัฐอเมริกา โดยมันถูกออกแบบให้สามารถปรับขนาดของตัวล็อกได้ ไม่ว่าคุณจะขันน็อตเบอร์ไหนก็ไม่มีปัญหาใช้ประแจตัวนี้ขันได้จนครบทุกขนาดเลยทีเดียว นึกภาพว่าเราสามารถลดจำนวนประแจในลังเครื่องมือขนาดใหญ่ให้เหลือเพียงอันเดียว พกใส่กระเป๋าหลังกางเกงไปทำงานสบายๆ ได้เลย สุดยอดมากๆ

ขออั๊น! Aperture Wrench ประแจเทพปรับได้ทุกขนาด อันเดียวจบ ขออั๊น! Aperture Wrench ประแจเทพปรับได้ทุกขนาด อันเดียวจบ ขออั๊น! Aperture Wrench ประแจเทพปรับได้ทุกขนาด อันเดียวจบ ขออั๊น! Aperture Wrench ประแจเทพปรับได้ทุกขนาด อันเดียวจบ ขออั๊น! Aperture Wrench ประแจเทพปรับได้ทุกขนาด อันเดียวจบ

แต่อย่างไรก็ตามประแจเทพตัวนี้ยังคงอยู่ในขั้นตอนของการพัฒนาและทดสอบเท่านั้นครับ แต่ก็จัดว่าเทพจริงๆ ครับ ช่างมาเห็นนี่ตาลุกวาวกันแน่นอน

 

ที่มา :  Boredpanda


แสดงความเห็น