เอามาฝาก! รวมไอเดียบันไดสุดสร้างสรรค์ เห็นแล้วอยากขึ้นจริงๆ

ใครที่กำลังสร้างบ้านและโดยเฉพาะคนที่สร้างบ้านแบบสองชั้น สิ่งที่จะขาดไปไม่ได้เลยก็คือบันไดครับ สิ่งที่จะพาเราขึ้นไปยังชั้นที่สอง แต่ดูเหมือนว่าหลายๆ คนและรวมถึงตัวผมเองด้วยมีความรู้สึกว่าบันใดแบบเดิมๆ นั้นมันไม่แนวเลย อยากได้อะไรที่มันแปลกใหม่ ยิ่งถ้าดีไซน์ดีๆ หน่อยน่ะเสริมความสวยงามของตัวบ้านเข้าไปอีก จัดว่าเป็นอะไรที่สุดยอดไม่เบาเลย ดังนั้นวันนี้จึงนำเอาไอเดียบันไดที่สุดยอดของงานสร้างสรรค์มาให้ชมกันครับ

 

เมื่อได้เห็นไอเดียการออกแบบบันไดเหล่านี้บอกเลยว่าจินตนาการและงานออกแบบนั้นไม่มีที่สิ้นสุดจริงๆ ทั้งรูปทรง การจัดวาง การใช้สี ที่ดีสวยงามอย่างที่ไม่น่าจะเป็นบันไดได้เลย บางชิ้นงานนนั้นมีความอ่อนช้อยสวยงาม การอออกแบบขั้นสุดยอดนี้ต้องยอมรับจริงๆ ว่า คนออกแบบนั้นช่างมีไอเดียที่บรรเจิดจริงๆ ใครที่กำลังจะสร้างบ้าน อยากได้บันไดแบบไม่เหมือนใครลองเข้ามาชมกันได้เลยครับ แต่ละแบบนั้นบอกเลยว่าสุดจริงๆ ไปชมพร้อมๆ กันเลย

amazing-modern-stairs-designs

amazing-modern-stairs-designs amazing-modern-stairs-designs amazing-modern-stairs-designs amazing-modern-stairs-designs amazing-modern-stairs-designs amazing-modern-stairs-designs amazing-modern-stairs-designs amazing-modern-stairs-designs amazing-modern-stairs-designs amazing-modern-stairs-designs amazing-modern-stairs-designs amazing-modern-stairs-designs amazing-modern-stairs-designs amazing-modern-stairs-designs amazing-modern-stairs-designs amazing-modern-stairs-designs

ที่มา : mymodernmet

แสดงความเห็น