พาชมภาพวิวประเทศไอซ์แลนด์จากบนฟ้า สวยงามราวกับดินแดนในฝัน

มีภาพสวยๆ มาฝากกันอีกแล้วครับ นานๆ มาทีวันนี้จะพาไปชมกันจากบนฟ้าเลยน่ะ ไปดูดินแดนแห่งความสวยงามของประเทศไอซ์แลนด์จากบนฟ้ากันครับ สวยงามราวกับเป็นดินแดนในฝันจริงๆ เลยเชียว

ภาพอันสุดสวยงามที่ทุกท่านได้เห็นกันต่อไปนี้เป็นผลงานของ  Albert Dros  ช่างภาพชาวดัทช์ ผู้ที่หลงไหลในวิวของประเทศไอซ์แลนด์ที่มีความสวยงามทั่วทั้งประเทศ แต่โดยทั่วไปแล้วเรามักจะได้เห็นกันแค่จากภาพพื้นดิน คราวนี้เขาเลยพามาชมวิวสวยๆ จากบนฟ้ากันบ้าง

ภาพชุดนี้ถ่ายขณะที่บินอยู่บนท้องฟ้าเหนือประเทศไอซ์แลนด์  ช่างภาพรายนี้บอกว่าภาพถ่ายจากมุมสูงนั้นไม่ใช่งานที่ง่าย เพราะภาพที่เห็นจะเคลื่อนที่ตลอด และต้องรีบถ่ายฉากที่ต้องการให้ดีที่สุดด้วย จากผลงานภาพชุดนี้ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ
amazing-landscapes-of-iceland amazing-landscapes-of-iceland amazing-landscapes-of-iceland amazing-landscapes-of-iceland amazing-landscapes-of-iceland amazing-landscapes-of-iceland amazing-landscapes-of-iceland amazing-landscapes-of-iceland amazing-landscapes-of-iceland amazing-landscapes-of-iceland amazing-landscapes-of-iceland amazing-landscapes-of-iceland amazing-landscapes-of-iceland amazing-landscapes-of-iceland amazing-landscapes-of-iceland

ที่มา : designyoutrust

 

แสดงความเห็น