รถยนต์ Mazda CX-5 ใหม่ทำตลาดในมาเลเซียแล้ว คาดเข้าไทยเร็วๆ นี้

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์ทั่วโลกยังคงมีออกมาให้เห็นกันตลอด วันนี้เรามีข่าวเกี่ยวกับ รถยนต์  Mazda CX-5 ใหม่มาฝากกัน เพราะเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมานั้น ได้มีข่าวว่าจะวางขายในมาเลเซียเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คาดว่าจะมาบ้านเราด้วย

 

โดยเจ้า All-New Mazda CX-5  นั้น เป็นรถ SUV 5 ที่นั่งเจเนอเรชั่นล่าสุด เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายในประเทศนมาเลเซีย มาพร้อมกับตัวถังสีแดง  Soul Red Crystal  สุดโดดเด่น และพ่นด้วยยกรรมวิธีพ่นสีแบบพิเศษทำให้เนื้อสีหนาถึง 3 ชั้น และสีนี้ก็น่าจะมาไทยด้วยน่ะ ไฟหน้าเป็นแบบ Adaptive LED Headlamps (ALH)โปรเจคเตอร์อัจฉริยะ   ประตูท้ายระบบไฟ้า หลังคาคาซันรูฟ
all-new-mazda-cx-5-in-malaysiaขุมพลังขับเคลื่อนมีให้เลือกกัน 3 บล็อก แบ่งเป็น เครื่องยนต์เบนซิน SKYACTIV-G 2.0 ลิตร พละกำลัง 165 แรงม้า  กับ 2.5 ลิตร พละกำลัง 175 แรงม้า   และ เครื่องยนต์ดีเซล SKYACTIV-D   2.2 ลิตร  ในบ่้านเราคาดว่าจะได้ใช้ตัว  SKYACTIV-G 2.0 ลิตร 165 แรงม้า  ราคานั้นรอดูกันอีกทีครับ all-new-mazda-cx-5-in-malaysia all-new-mazda-cx-5-in-malaysia all-new-mazda-cx-5-in-malaysia

แสดงความเห็น