ไม่ถึงซม.! Acer Swift 7 แล็บท็อปที่บางที่สุดในโลก

กลับมาพบกันอีกครั้งกับเรื่องราวของความเป็นที่สุดในโลกของเราในวันนี้ครับ ยังคงมีเรื่องราวที่น่าสนใจและอะไรต่อมิอะไรที่เป็นที่สุดในโลกจากทั่วทุกมุมโลกมาให้ได้ติดตามรรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคย

วันนี้เราจะแวะเวียนไปในวงการไอทีกันบ้าง เพราะล่าสุดเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ทางด้านของ Acer ได้เปิดตัวแล็บท็อปรุ่นใหม่ที่สร้างสถิติเป็น แล็บท็อปที่บางที่สุดในโลก  ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ

 

 

เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาในงาน  IFA2016 ทางด้านของ Acer ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของตัวเองออกมาให้ได้เห็นกันมากมาย และหนึ่งในนั้นที่สร้างความฮือฮาไม่น้อยเลยก็คือ Acer Swift 7 แล็ปท็อปรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับความบางเฉียบยิ่งกว่าใคร ด้วยความบางเพียง  9.98 มม. เป็นแล็ปท็อปรุ่นแรกของโลกที่บางไม่ถึง 1 ซม.  และแน่นอนครับ มันกลายเป็นแล็ปท็อปที่บางที่สุดในโลกในขณะนี้ไปแล้ว

ไม่ถึงซม.!  Acer Swift 7 แล็บท็อปที่บางที่สุดในโลก

 

สำหรับรายละเอียดของ Acer Swift 7 นั้นจัดว่าน่าสนใจเพราะมาพร้อมกับ บอดี้แบบอลูมิเนียม Unibody สีดำ-ทอง สุดหรู หน้าจอแบบ IPS ขนาด 13.3 นิ้ว ความละเอียด Full-HD ใส่กระจกกันรอย Gorilla Glass ซะด้วย  ซีพียู เป็นของ Intel Core i5 7th Gen แรมขนาด 8GB และ SSD 256GB น้ำหนัก 1.1 กิโลกรัม ตัวเครื่องมีพอร์ทการเชื่อมต่อมาให้ทั้ง  USB Type-C 2 พอร์ทและแจ็คหูฟัง 3.5 มม.

ไม่ถึงซม.! Acer Swift 7 แล็บท็อปที่บางที่สุดในโลก ไม่ถึงซม.! Acer Swift 7 แล็บท็อปที่บางที่สุดในโลก ไม่ถึงซม.! Acer Swift 7 แล็บท็อปที่บางที่สุดในโลก

 
Acer Swift 7 แล็บท็อปที่บางที่สุดในโลก  จะวางจำหน่ายในจีนเป็นที่แรก โดยราคานั้นคร่าวๆ อยู่ที่  6,999 หยวน หรือราว 36,269 บาท จากนั้นจะเปิดขายในโซนยุโรปและอเมริกาช่วงเดือนตุลาคม ในราคา 50,200 บาท และ 34,600 บาท ครับ บางที่สุดในโลกจริงๆ

 

ที่มา : TheVerge

 

 


แสดงความเห็น