นักวิเคราะห์เชื่อว่า iPhone รุ่นจอ LCD อาจะใช้ชื่อ iPhone 8S มีให้เลือกหลายสี

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวงคราวและข้อมูลที่น่าสนใจมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย ข้อมูลล่าสุดระบุว่า  iPhone รุ่นจอ LCD หน้าจอขนาด  6.1 นิ้ว  ที่จะขายในราคาย่อยมเยานั้นอาจจะมาในชื่อ iPhone 8S  โดยจะมีสีให้เลือกมากมายคล้ายกับ iPhone 5C  เหมือนเป็นนัยๆ ว่า iPhone X จะมาเป็นเรือธงแทนรุ่นปกติแล้ว

 

ข้อมูลจากนักวิเคราะห์จาก Rosenblatt Securities อย่าง  Jun Zhang  ได้ออกมาให้ความเห็นว่า iPhone 8S  หน้าจอขนาด  6.1 นิ้ว นั้นจะเป็นรุ่นที่เจาะตลาดระดับกลาง เน้นความเป็นวัยรุ่น ด้วยราคาที่จับต้องได้และสีสันที่มีให้เลือกมากมาย อย่างเช่น ชมพู เหลือง ส้ม เขียว ขาว หรือสีฟ้า แบบเดียวกับ  iPhone 5C  ที่เคยนำออกมาขายก่อนหน้านี้ ถ้าทำออกมาจริงๆ และมีสเปกร่วมถึงไม่ใช่บอดี้พลาสติกแบบ  iPhone 5C  ก็น่าจะทำตลาดได้ดีน่ะครับ 6-1-inch-iphone-lcd-maybe-name-iphone-8s

โดยในส่วนของ iPhone 5C นั้น เป็นรุ่นเดียวจาก  Apple ที่เป็นบอดี้พลาสติก นับตั้งแต่นั้นก็ไม่มีการทำ  iPhone บอดี้พลาสติกอีกเลย และ  iPhone 5C ก็ดูจะย่ำแย่เอามากๆ ไม่ได้รับความนิยมขายไม่ออก แถมราครยังไม่ต่างไปจาก  iPhone 5S ที่สเปกดีกว่าในขณะนั้นด้วย

6-1-inch-iphone-lcd-maybe-name-iphone-8s

จึงเป็นที่น่าสนใจว่า การมาของ iPhone 8S  นั้นจะเป็นอย่างไร

ที่มา : idropnews

แสดงความเห็น