3 อันดับ มอเตอร์ไซค์ที่น่าจะแพงที่สุดในโลก แล้วละน่ะ แต่ละคันร้อยล้านบาทเลย

กลับมาพบกันอีกครั้งกับเรื่องราวของความเป็นที่สุดในโลกของเราในวันนี้ครับ ยังคงมีเรื่องราวและสิ่งที่น่าสนใจมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย ช่วงนี้มาเอาใจชาวสองล้อกันอีกสักหนด้วยมอเตอร์ไซค์ ที่มีความพิเศษ ไม่เหมือนใคร และที่สำคัญราคานั้นไม่ต้องพูดถึง เพราะแพงมากกกกกก

 

วันนี้เรามี 3 มอเตอร์ไซค์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวสไม่เหมือนใครมาฝากกันครับ ทั้ง 3 คันนี้เรียงลำไดับไปเลย เพราะมีราคาที่แพงมากและน่าจะเป็น มอเตอร์ไซค์ที่แพงที่สุดในโลก เพราะราคานั้นระดับร้อยล้านบาทเลยทีเดียว ใครสนใจคันไหนลองหามาขับกันได้ รับรองว่าคนเห็นต้องมองกันเหลียวหลังแน่นอน

 

เริ่มต้นกันที่!!
อันดับ 3 Yamaha Roadstar BMS Chopper

ที่สุดของรถมอเตอร์ไซค์แนวช็อปเปอร์คันนี้มาในดีไซน์คัสตอมที่โดดเด่น รูปทรงเหมือนกับรถปีศาจอย่างนั้นเลย สนนราคาของมันอยู่ที่ 98 ล้านบาท ด้วยวัสดุชิ้นส่วนบางแห่งที่ประกอบไปด้วย ทองคำบริสุทธิ์ 99.99 %  และวัสดุระดับพรีเมียม ทำให้ราคาของมันนั้นแพงมหาศาล จนไม่กล้าขับไปตลาดแน่นอนครับ
3-expensive-motorcycle 3-expensive-motorcycle

อันดับ 2 1949 E90 AJS Porcupine

นี่คือระดับตำนานจากอังกฤษ ดีไซน์แบบเรโทร ติดตั้งเครื่องยนต์ 500 ซีซี. ดูภายนอกก็เหมือนไม่มีอะไร แต่มันมีราคาสูงถึง 230 ล้านบาท ที่แพงขนาดนี้เพราะมีเพียง 4 คันบนโลกเท่านั้นครับ

3-expensive-motorcycle 3-expensive-motorcycle

อันดับ 1 Neiman Marcus Limited Edition Fighter

นี่เป็นมอเตอร์ไซค์ที่มีดีไซน์การออกแบบที่มีความโดดเด่น เป้นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือนอีกแล้ว โครงสร้างตัวถังนั้นใช้วัสดุคาร์บอนไฟเบอร์   อะลูมิเนียมผสมไทเทเนียม  ราวกับหลุดมาจากหนังไซไฟ มีเพยง 45 คันบนโลก และราคานั้นอยู่ที่ 362 ล้านบาท อู้ววว แพงเจงๆ

3-expensive-motorcycle

ที่มา : gomotoriders

 

แสดงความเห็น