รถยนต์ 2017 Nissan Note Minorchange เริ่มเดินสายการผลิตแล้วที่ญี่ปุ่น

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจจากแวดวงยานยนต์ทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องเช่นเคยครับ วันนี้เรามีข่าวคราวเกี่ยวกับ Nissan Note Minorchange   ที่ได้ขึ้นสายการผลิตไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

รายงานข่าวเมื่อช่วงปลายเตือนตุลาคมที่ผ่านมาระบุว่า  Nissan Motor ประเทศญี่ปุ่น ได้ขึ้นสายการผลิต รถยนต์  2017 Nissan Note Minorchange ที่โรงงานโอปปามาแล้วในญี่ปุ่น โดยจะขึ้นสายการผลิต  Nissan Note E-Power รถยนต์ Series Hybrid ที่ประหยัดสุดๆ ด้วยอัตราบริโภคน้ำมันที่ 37.2 กิโลเมตรต่อลิตรเลยทีเดียวครับ โดย Nissan Note e-Power นั้นจะมีให้เลือกด้วยกัน 2 รุ่นย่อยแบ่งเป็น แบบ Medalist ราคา 2,244,240 เยน และ เกรด X ราคา 1,959,120 เยน

 

รถยนต์ 2017 Nissan Note Minorchange เริ่มเดินสายการผลิตแล้วที่ญี่ปุ่น

ส่วนขุมพลังงนั้นจะมาพร้อมกับมอเตอร์ไฟฟ้ารหัส EM57 ตั้งไว้ที่ห้องเครื่องด้านหน้า ผสานการทำงานกับเครื่องยนต์เบนซิน 1.2 ลิตรที่ทำหน้าที่ปั่นกำลังไฟฟ้าสู่แบตเตอรี่แพ๊คก่อนที่จะดึงมาใช้กับมอเตอร์ไฟฟ้า

 

 

รถยนต์ 2017 Nissan Note Minorchange นั้นมีการปรับในส่วนของชุดกระจังหน้า V-Motion พร้อมกันชนหน้าทรงใหม่ มาพร้อมกับไฟหน้า DRL LED ทรงปีกนกพร้อมเปลี่ยนรายละเอียดใบหน้า รวมถึงไฟท้ายและกันชนท้ายใหม่ด้วย ส่วนภายในห้องโดยสารนั้นคาดว่าจะถูกเปลี่ยนแปลงบางอย่างให้ดูหรูหราขึ้น ทั้งลายเบาะนั่งแบบรถพรีเมี่ยม หรือ ทรงพวงมาลัย โดยในรุ่น  E-Power จะได้รับการออกแบบบแท่นเกียร์ใหม่ให้กลายเป็นปุ่มควบคุมแทนด้วยครับ

รถยนต์ 2017 Nissan Note Minorchange เริ่มเดินสายการผลิตแล้วที่ญี่ปุ่น รถยนต์ 2017 Nissan Note Minorchange เริ่มเดินสายการผลิตแล้วที่ญี่ปุ่น รถยนต์ 2017 Nissan Note Minorchange เริ่มเดินสายการผลิตแล้วที่ญี่ปุ่น รถยนต์ 2017 Nissan Note Minorchange เริ่มเดินสายการผลิตแล้วที่ญี่ปุ่น รถยนต์ 2017 Nissan Note Minorchange เริ่มเดินสายการผลิตแล้วที่ญี่ปุ่น รถยนต์ 2017 Nissan Note Minorchange เริ่มเดินสายการผลิตแล้วที่ญี่ปุ่น รถยนต์ 2017 Nissan Note Minorchange เริ่มเดินสายการผลิตแล้วที่ญี่ปุ่น

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์  2017 Nissan Note Minorchang นั้นน่าจะได้เห็นกันภายในเดือนนี้ ส่วนในบ้านเราต้องรอลุ้นกันว่าจะมีออพชั่นและราคาอย่างไรบ้างครับ

 

ที่มา : paultan


แสดงความเห็น